Sở Du lịch tặng 30 chiếc xe đạp cho xã Nghĩa Đô để phục vụ phát triển du lịch xanh
Chiều 16/2, Đoàn công tác của Sở Du lịch tỉnh Lào Cai đã tặng xe đạp cho xã Nghĩa Đô (huyện Bảo Yên) nhằm phục vụ phát triển du lịch xanh.

Tại chương trình, 30 chiếc xe đạp trị giá hơn 100 triệu đồng đã được Sở Du lịch tỉnh Lào Cai trao tặng cho xã Nghĩa Đô. Những chiếc xe đạp được trao tặng sẽ phục vụ khách du lịch trải nghiệm tại Điểm du lịch cộng đồng xã Nghĩa Đô.

dl1.jpg
Sở Du lịch trao tặng 30 chiếc xe đạp cho xã Nghĩa Đô.

Việc trao tặng xe đạp cũng nhằm hạn chế sử dụng phương tiện cơ giới cá nhân, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, hướng tới du lịch xanh, bền vững, góp phần đa dạng các hình thức trải nghiệm và tiếp tục quảng bá, giới thiệu hình ảnh Điểm du lịch cộng đồng xã Nghĩa Đô với du khách.

Ngay sau chương trình trao tặng xe đạp, các đồng chí lãnh đạo Sở Du lịch cùng các thành viên trong đoàn đã tham gia trải nghiệm tham quan Điểm du lịch cộng đồng xã Nghĩa Đô bằng xe đạp (2 ảnh trên).

Lãnh đạo Sở Du lịch tham gia trồng cây cọ đầu xuân

Cũng trong dịp này, các đồng chí lãnh đạo Sở Du lịch và các thành viên trong đoàn đã tham gia trồng cây cọ đầu xuân tạo cảnh quan du lịch tại tuyến đường bê tông liên thôn bản Đon, xã Nghĩa Đô.

Theo LCĐT