Lễ bế mạc Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023
CTTĐT- Tối 26/8, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Lào Cai, Ban Tổ chức Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023 đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải.

Tham dự Lễ bế mạc về phía tỉnh Lào Cai có các đồng chí: Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Văn Cài, Ủy viên Ban Thường Vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Hoàng Quốc Khánh, Ủy viên Ban Thường Vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh cùng đông đảo người hâm mộ.

Về phía đại biểu Trung ương có các đồng chí: Đỗ Thanh Hải, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023; đại diện Cục Thể dục Thể thao.

Sau 6 ngày thi đấu sôi nổi, Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup lần đầu tiên được tổ chức tại Lào Cai đã khép lại với những hình ảnh khó quên, một mùa giải đáng nhớ với người dân Lào Cai và các nhà tổ chức. Giải đấu đã thỏa mãn được nhu cầu thưởng thức bóng chuyền nữ đỉnh cao của những người hâm mộ môn bóng chuyền trong nước.

Đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Tổ chức giải phát biểu bế mạc.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, đồng chí Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Tổ chức giải khẳng định: Giải Bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Ferroli 2023 đã thành công tốt đẹp. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai gửi lời cảm ơn các đoàn vận động viên đã cống hiến cho giải một tinh thần thi đấu cao thượng, đoàn kết và hữu nghị; sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo nhân dân các dân tộc trong và ngoài tỉnh; thông tin tuyên truyền kịp thời về giải đấu của các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình Trung ương và địa phương.

Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội bóng tham dự Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Ferroli 2023.

Trao giải nhất cho Đội tuyển Việt Nam 1.
Trao giải nhì cho Đội tuyển Việt Nam 2.
Đội tuyển Câu lạc bộ Choco Mucho (Philippies) giành giải Ba.

Giải Nhất thuộc về Đội tuyển Việt Nam 1 với giá trị giải thưởng 10.000 USD. Về thứ hai là Đội tuyển Việt Nam 2 giá trị giải thưởng là 7.000 USD. giải Ba thuộc về Đội tuyển Câu lạc bộ Choco Mucho (Philippies) giá trị giải thưởng 5.000 USD. Giải Tư thuộc về Đội tuyển Đại học Kansai (Nhật Bản) với giá trị giải thưởng 2.000 USD và giải Khuyến khích là Đội tuyển Suwon City (Hàn Quốc) với giá trị giải thưởng 1.000 USD. Đội tuyển Australia đạt giải phong cách với giá trị giải thưởng 1.000 USD.

Trao giải cá nhân cho các vận động viên xuất sắc.

Trao giải cho các cá nhân xuất sắc: Chủ công thi đấu ấn tượng nhất thuộc về vận động viên Rodina (Đội tuyển Câu lạc bộ Choco Mucho ) và vận động viên Tamuda Hikaru (Đội tuyển Đại học Kansai); Phụ công xuất sắc nhất được trao cho vận động viên Madayag (Đội tuyển Câu lạc bộ Choco Mucho) và Lê Thanh Thuý (Đội tuyển Việt Nam 2); Đối chuyền xuất sắc nhất thuộc về vận động viên Hoàng Thị Kiều Trinh (Đội tuyển Việt Nam 1); Chuyền 2 xuất sắc nhất thuộc về vận động viên Đoàn Thị Lâm Oanh (Đội tuyển Việt Nam 1); Libero xuất sắc nhất thuộc về vận động viên Lê Thị Thanh Liên (Đội tuyển Việt Nam 2); Vận động viên toàn diện nhất thuộc về Trần Thị Thanh Thúy (Đội tuyển Việt Nam 1).

Hoa khôi Bóng chuyền, danh hiệu cá nhân được chờ đợi nhất ở mỗi kỳ VTV Cup thuộc về vận động viên Hoàng Thị Kiều Trinh (số 11, Đội tuyển Việt Nam 1). (Ảnh trên).

Đội tuyển Việt Nam 1, Việt Nam 2 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức.

Thảo Châu