Khánh thành Khu nghỉ dưỡng Lady Hill Sapa Resort
Tối 29/10, tại thị xã Sa Pa đã diễn ra Lễ khánh thành Khu nghỉ dưỡng Lady Hill Sapa Resort

Dự lễ khánh thành có đồng chí Bùi Quang Vinh - nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Lào Cai; Nguyễn Xuân Cường - nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; lãnh đạo Công ty Biti’s là đơn vị chủ quản khu nghỉ dưỡng và các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài tỉnh.

sp 2.jpg
Các đại biểu tham dự lễ khánh thành.

Về phía tỉnh Lào Cai có đồng chí Trịnh Xuân Trường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Giàng Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Văn Thắng - Giám đốc Sở Du lịch; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và thị xã Sa Pa.

Khu nghỉ dưỡng Lady Hill Sapa Resort tọa lạc trên đỉnh Đồi Con gái (đối diện Ga cáp treo Fansipan) tại tổ 4, đường Nguyễn Chí Thanh, phường Phan Si Păng, thị xã Sa Pa. Khu nghỉ dưỡng hoàn thành sau 5 năm xây dựng, với tổng diện tích 20 ha.

sp 1.jpg
Quang cảnh buổi lễ.

Toàn bộ khu nghỉ dưỡng có 154 phòng nghỉ và 20 căn bungalow, có tầm nhìn ra phong cảnh núi rừng hùng vĩ của dãy Hoàng Liên Sơn. Cùng với đó, Lady Hill Sapa Resort có hệ thống khu nhà hàng Hill Side phục vụ cả ngày có sức chứa lên tới 300 khách, có tầm nhìn bao trọn thung lũng Mường Hoa, thực đơn là sự kết hợp ẩm thực Á - Âu vô cùng đa dạng; có bể bơi vô cực nước ấm cao nhất Việt Nam; hệ thống phòng họp, phục vụ các sự kiện có quy mô lớn.

sp 6.jpg
Toàn cảnh Khu nghỉ dưỡng Lady Hill Sapa Resort.

Khu nghỉ dưỡng bao gồm tổ hợp dịch vụ nghỉ dưỡng tiện nghi và khép kín như tổ hợp xông hơi Hàn Quốc Jjim Jil Bang lần đầu tiên xuất hiện tại Sa Pa, cung cấp các liệu trình spa và trị liệu đa dạng sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên; các tổ hợp phòng xông hơi đá muối hồng Hymalaya, phòng xông gỗ thông Hinoky cùng hệ thống xông hơi khô và xông hơi ướt...

sp 7.jpg
Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Xuân Trường phát biểu tại lễ khánh thành.

Phát biểu tại lễ khánh thành, đồng chí Trịnh Xuân Trường, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng và đánh giá cao năng lực, uy tín của Công ty Biti’s, doanh nghiệp đã có hơn 30 năm gắn bó với Lào Cai ngay từ thời gian đầu tái lập tỉnh và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh Lào Cai, để lại nhiều dấu ấn bằng những công trình mang tính biểu tượng ở những vị trí địa lý, kinh tế, xã hội quan trọng của tỉnh như: Khách sạn Sapaly được khai trương vào năm 2013 tại thành phố Lào Cai và khu nghỉ dưỡng cao cấp lớn nhất tại Sa Pa thời điểm hiện tại. Một công trình rất độc đáo, kết hợp văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc với cảnh quan tự nhiên sẽ góp phần thúc đẩy phát triển du lịch, dịch vụ tại Lào Cai.

sp 8.jpg
Các đại biểu nhấn nút điện tử, khánh thành Khu nghỉ dưỡng Lady Hill Sapa Resort.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thời gian tới, Công ty Biti’s và cộng đồng doanh nghiệp sẽ tiếp tục quan tâm, đầu tư, khai thác tiềm năng, lợi thế của tỉnh. Tỉnh Lào Cai sẽ luôn tạo mọi điều kiện cho các doanh nghiệp, tập đoàn, gắn với phương châm “Doanh nghiệp phát tài, Lào Cai phát triển”.

sp 3.jpg
Ông Vưu Khải Thành, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Biti’s phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ ông Vưu Khải Thành, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Biti’s nhấn mạnh: Khu nghỉ dưỡng cao cấp Lady Hill Sapa Resort được đầu tư hơn 800 tỷ đồng, đạt tiêu chuẩn 5 sao với hệ thống dịch vụ, nghỉ dưỡng cao cấp sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ khi đến với Khu Du lịch quốc gia Sa Pa.

sp 4.jpg

sp 5.jpg

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc chào mừng, với sự tham gia của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trong nước (ảnh trên).

Theo LCĐT