Hội nghị gặp mặt chia sẻ kinh nghiệm, cơ chế, chính sách xây dựng và phát triển mô hình du lịch cộng đồng ở địa phương

Hôm này, ngày 16/12/2022 tại Sở Du lịch tỉnh Lào Cai và Sở Du lịch tỉnh Khánh Hoà có buổi làm việc trao đổi chia sẻ kinh nghiệm về mô hình, chính sách phát triển du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh Lào Cai. Tham gia buổi làm việc có Lãnh đạo, Trưởng các phòng chuyên môn thuộc 2 Sở.

Ông Hà Văn Thắng - Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Lào Cai khái quát về tình hình phát triển du lịch của tỉnh Lào Cai trong năm 2022, chia sẻ về Nghị quyết 06/NQQ-HĐND ngày  9/4/2021 quy định một số chính sách hỗ trợ phát triẻn du lịch cộng đồng trên địa bàn tỉnh Lào Cai  giai đoạn 2021-2025.

Hai bên trao đổi thảo luận về mô hình du lịch cộng đồng tiêu biểu của Lào Cai như bản Cát Cát ̣, bản Tả Van, Lao Chải ̣Sa Pa; du lịch cộng đồng xã Nghĩa Đô huyện Bảo Yên, du lịch cộng đồng xã Tà Chải Bắc Hà,.....

Kết thúc hội nghị lãnh đạo 2 Sở đã trao quà kỷ niệm và chụp hình lưu niệm.